Quạt Cây KORIHOME SFK-268-BS

Quạt Cây KORIHOME SFK-268-BS

Thương hiệu : Korihome

1.455.000₫ 1.600.000₫

-9%

Mô tả :

Số lượng

Đặc điểm nổi bật

 

 

 

Quạt cây Korihome SFK-268-BS

 

 

 

 

Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết.Quạt Cây Korihome SFK-268-BS sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí so với sử dụng máy lạnh.

 

 

 

 

 

 

 Quạt Cây Korihome SFK-268-BS có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại, màu trắng tinh tế là sự lựa chọn phù hợp cho không gian gia đình, văn phòng, cơ quan…

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt Cây Korihome SFK-268-BS có lồng quạt bằng thép không gỉ chắc chắn với khung nan đều, bảo vệ cánh và tránh sự tổn thương khi ngón tay va chạm với cánh quạt.Cánh quạt chất liệu cánh là loại nhựa cao cấp, không độc hại với sức khỏe. Hệ thống 10 cánh độc đáo, 5 cánh lớn và 5 cánh nhỏ nhẹ bền tạo lưu lượng gió mạnh mẽ, thổi mát hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt Cây Korihome SFK-268-BS có thể thay đổi chiều cao một cách rất linh hoạt  thông qua núm vặn phía sau thân quạt. Nhờ đó, bạn hoàn toàn tùy ý điều chỉnh độ cao và góc thổi phù hợp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt Cây Korihome SFK-268-BS có các nút chức năng trên thân với 3 tốc độ gió,  để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Ngoài ra quạt còn có điều khiển từ xa giúp bạn không phải di chuyển nhiều.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

 

Model SFK-268-BS
Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc
Sản xuất Trung Quốc
Bảo hành 24 tháng

Loại quạt

Quạt Cây

Hãng

Korihome
Công suất  55W
Tốc độ gió 3 tốc độ

Số cánh quạt

3 cánh

Gió mát tự nhiên Có
Điều khiển tự nhiên
Đường kính quạt 400mm
Kích thước 1470mmx410mmx450mm

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức