Quạt cây KORIHOME SFK-211

Quạt cây KORIHOME SFK-211

Thương hiệu : Korihome

885.000₫ 1.100.000₫

-20%

Mô tả :

Số lượng

Đặc điểm nổi bật

 

 

 

Quạt cây Korihome SFK-211

 

 

 

 

Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết.Quạt Cây Korihome SFK-211 sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí so với sử dụng máy lạnh.

 

 

 

 

 

 Quạt Cây Korihome SFK-211 có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại, màu trắng tinh tế là sự lựa chọn phù hợp cho không gian gia đình, văn phòng, cơ quan…

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt Cây Korihome SFK-211 có lồng quạt bằng thép không gỉ chắc chắn với khung nan đều, bảo vệ cánh và tránh sự tổn thương khi ngón tay va chạm với cánh quạt,an toàn cho người sử dụng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cánh quạt chất liệu cánh là loại nhựa cao cấp, không độc hại với sức khỏe. Hệ thống 5 cánh lớn độc đáo, bền tạo lưu lượng gió mạnh mẽ, thổi mát hơn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quạt Cây Korihome SFK-211 có các nút chức năng trên thân với 3 tốc độ gió,  để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Ngoài ra quạt còn có điều khiển từ xa giúp bạn không phải di chuyển nhiều.Quạt Cây Korihome SFK-211 với 3 tốc độ gió cùng chế độ hẹn giờ linh hoạt từ 0.5h - 7.5h cho bạn điều chỉnh lượng gió theo ý muốn và tiết kiệm điện năng,giúp bạn đánh bay cơn nóng nực ngày hè

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

 

 

Model SFK-211
Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc
Sản xuất Trung Quốc
Bảo hành 24 tháng

Loại quạt

Quạt Cây

Hãng

Korihome
Công suất  55W
Tốc độ gió 3 tốc độ

Số cánh quạt

3 cánh

Gió mát tự nhiên Có
Điều khiển tự nhiên
Đường kính quạt 400mm
Kích thước 1470mmx410mmx450mm

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức