Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 5 ổ cắm

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 5 ổ cắm

Thương hiệu : Panasonic

500.000₫ 800.000₫

-38%

Mô tả :

Khách đại lý/dự án mua số lượng từ 20 cái đúng giá niêm yết trên web. Khách lẻ: Báo giá trực tiếp qua điện thoại. Khách mua số lượng nhiều thỏa thuận lại giá. (Báo giá chưa bao gồm phí vận chuyển)

Số lượng

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 được Panasonic cho ra mặt trên thị trường và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng cũng như ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Hiện nay, Ổ cắm Panasonic WCHG28352 đang là sản phẩm ổ cắm có dây bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nhờ công dụng tuyệt vời và ưu điểm nổi bật của nó.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 được sản xuất theo công nghệ khép khín tiên tiến của Châu Âu, đảo đảm cho chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất khi đên tay khách hàng.

2. Vỏ ổ cắm WCHG28334 được thiết kế từ nhựa cao cấp với 2 lớp vỏ bọc cách điện và chống hiện tượng phóng điện, bạn có thể thoải mái sử dụng trong mọi điều kiện.

3. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 có dây dài 3 m, rất thuận tiện di chuyển tới tới bất cứ nơi đâu bạn mà bạn muốn.

4. vỏ dây điện cấu tạo 2 lớp vỏ bọc, tránh hiện tường rò rỉ điện, cách điện tốt, bảo đảm tuyết đối an toàn cho mọi người xung quanh.

5.Bạn có thể thoải mái sử dụng ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 trong môi trường ẩm ướt mà không phải lo lắng đến sự an toàn của mình hay lo sản phẩm bị hư hỏng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

WCHG2836.JPG (24 KB)

Đặc điểm nổi bất của sản phẩm:

1. Ổ cắm Panasonic WCHG28352 250V, 16A có thiết kế gọn nhẹ với 5 ổ, 3 chấu, 1 công tắc. Bạn có thể sử dụng được nhiều thiết bị khác nhau tổng công suất lên đến 3500W.

2. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không bị tan chảy khi nhiệt độ cao, gây độc hai cho người sử dụng. Kiểu dáng sang trọng, tính thẩm mĩ cao, rất được nhiều người ưu chuộng.

3. Khi kết nối với thiết bị điện khác có thiết kế gọn nhẹ với 5 ổ, 3 chấu, 1 công tắc không xảy ra hiện tưởng bắn ra tia lửu điện, gây nguy hiểm và sợ hãi cho người sử dụng.

4. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 được trang bị CB chống quá tải, khi dòng điện cao vướt mức cho phép, CB sẽ bất và ngắt dòng điện, bảo vệ sản phẩm không bị cháy nổ. Sau đó bạn có thể khở động lại và sử dụng an toàn.

5. Sản phẩm tiết kiệm tối đa mực điện năng tiêu thụ, giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho sinh hoạt. Độ bền cao, không bị rặng nứt hay vỡ vụn khi va đạp mạnh.

6. Ổ cắm Panasonic WCHG28352 có thể sử dụng trong gia đình hoặc các công trình, xí nghiệp.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Quả là một sản phẩm tuyệt vời phải không nào. Hãy ghé đến công ty chúng tôi và mang về cho mình những sản phẩm tốt nhất nào. Để biết thêm thông tin chi hay cách lắp đặt sử dụng sản phẩm, đừng ngần ngịa hay nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi để được các nhân viên có chuyên môn tư vấn giúp đỡ nhiệt tình. Hi vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn được những thông tin bổ ích để bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình.

    Ý kiến khách hàng

    Tin tức