Nồi cơm điện tách đường Tiross TS9911 (Dòng cao tần, Model 2019), Hàng chính hãng

Nồi cơm điện tách đường Tiross TS9911 (Dòng cao tần, Model 2019), Hàng chính hãng

Thương hiệu : TIROSS

4.019.000₫ 4.900.000₫

-18%

Mô tả :

Số lượng

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc
Công suất 1200W
Điện áp 220V
Thời hạn bảo hành 12tháng
Model TS9911
Màu sắc Sản phẩm nhiều màu,
Tính năng Nồi cơm tách đường, giảm đường
Hình thức bảo hành Phiếu bảo hành tại hãng

Mô tả sản phẩm

Nghiên cứu của Đại học Y tế công cộng Harvard (Mỹ) cho biết ăn gạo trắng làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường, thậm chí cao hơn rất nhiều so với đồ uống có ga.

Theo Straistimes, nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Y tế công cộng Harvard đã phân tích dữ liệu từ 4 nghiên cứu lớn, liên quan đến 350.000 người trong 20 năm.

Kết quả cho thấy ăn một bát cơm trắng mỗi ngày tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn 11%. Nghiên cứu còn cho thấy mối liên hệ giữa gạo trắng và bệnh tiểu đường cao hơn ở người châu Á so với người châu Âu.

Ông Zee Yoong Kang, Giám đốc điều hành của Hội đồng Xúc tiến Y tế (HPB), Singapore cho biết béo phì và đồ uống có đường là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tiểu đường ở phương Tây. Nhưng gạo trắng lại là nguyên nhân khiến người châu Á rất dễ mắc căn bệnh này.

Theo ông Zee, tinh bột trong gạo trắng có thể làm quá tải lượng đường trong máu ở các cơ quan trong cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Phần lớn người châu Á ăn cơm và mì, thực phẩm chứa nhiều đường và carbs. Trung bình người Trung Quốc ăn 4 bát cơm/ngày, trong khi với khẩu phần này, người Mỹ và Australia ăn trong 5 tuần.

Thông thường tuyến tụy sản xuất in su lin để cung cấp đường cho các cơ bắp. Nhưng khi bạn ăn gạo trắng, đường được hấp thụ vào máu nhanh chóng, khiến tuyến tụy phải làm việc vất vả hơn. Nếu điều này xảy ra thường xuyên, việc sản xuất in su lin và hấp thụ đường sẽ giảm hiệu quả. Lượng đường tồn đọng trong máu sẽ gây hại cho thận, dẫn tới bệnh tiểu đường.

Theo ông Zee, nghiên cứu không yêu cầu con người phải ngừng ăn cơm, mà cần chọn một loại gạo lành mạnh hơn hoặc một loại thiết bị có thể tách lượng tinh bột xấu (đường) trong gạo trắng để giảm tỉ lệ đường trong gạo về ngưỡng an toàn. Điều này giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tới 16%.

Bộ trưởng Y tế Singapore Gan Kim Yong cho biết căn bệnh tiểu đường tiêu tốn 1 tỷ USD mỗi năm và cũng là nguyên nhân chính gây mù, suy thận ở đất nước

Hãng Tiross đã cho ra đời dòng Nồi cơm điện tách đường tiross TS9911 để loại bỏ đi những tinh bột xấu giảm đường yên, tâm sinh dưỡng.

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức