Nồi cơm điện Cuckoo 2 lít CR- 1032 M

Nồi cơm điện Cuckoo 2 lít CR- 1032 M

Thương hiệu :

1.520.000₫

Mô tả :

Số lượng

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1032, Nồi cơm điện Cuckoo giá rẻ
 
Bữa cơm gia đình với hạt cơm dẻo thơm, trắng ngần đã là một nét văn hóa truyền thống của người Việt. Ngày nay, nét đẹp ấy vẫn được lưu giữ nguyên vẹn và với việc áp dụng công nghệ, quá trình nấu cơm được diễn ra tự động để giảm bớt áp lực cho người nội trợ. Nồi cơm điện ra đời và nhanh chóng có mặt rộng rãi trên thị trường.

Cuckoo CR-1032, Nồi cơm điện Cuckoo
Nồi cơm nắp gài Cuckoo CR-1032

Nồi cơm Cuckoo được ưa thích bởi kiểu dáng sang trọng, bắt mắt

Bạn sẽ ấn tượng ngay với bề mặt sáng bóng cùng với những nét trang trí hoa văn tinh tế, giúp làm đẹp thêm không gian bếp nhà bạn. Với công suất 650W và dung tích 2L, giúp cơm nấu nhanh chín, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số gia đình Việt. nồi cơm nắp gài Cuckoo CR-1032 này rất đa dụng, bạn có thể chế biến nhiều món ưa thích như: nấu cơm, cháo, hấp bánh, hầm…

Nồi cơm Cuckoo được ưa thích bởi kiểu dáng sang trọng, bắt mắt

Chất liệu bền bỉ, lòng nồi chống dính

Vỏ ngoài của nồi cơm nắp gài Cuckoo CR-1032 làm từ nhựa cao cấp, sáng bóng, lòng nồi được tráng thêm lớp chống dính, bạn sẽ không còn phải khó chịu khi cơm bị cháy và dính chặt vào đáy nồi, nên thật dễ dàng khi chùi rửa, vệ sinh.


Chất liệu bền bỉ, lòng nồi chống dính
Lòng nồi chống dính, cơm không bị cháy

Công nghệ nấu hiện đại, giữ nóng đến 12 tiếng

Nồi cơm nắp gài Cuckoo CR-1032 được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc với công nghệ nấu Fuzzy Logic, hệ thống cảm ứng nhiệt giúp nhiệt lượng trong nồi luôn ổn định, cho hạt cơm chín nhanh nhưng vẫn giữ được độ dẻo và vị ngọt tự nhiên.

Nồi còn được trang bị cảm biến điều chỉnh hơi nước, hạn chế tình trạng cơm ướt hoặc quá khô tạo sự ngon miệng cho mọi bữa ăn. Đặc biệt, khả năng giữ ấm lên đến 12 tiếng nhờ lớp bông thủy tinh và mâm nhiệt lớn.

Công nghệ nấu hiện đại, giữ nóng đến 12 tiếng

Nồi cơm Cuckoo CR-1032, bát cơm luôn dẻo thơm

Cuckoo CR 1032 dễ dàng sử dụng với hệ thống đèn báo

Ý kiến khách hàng

Tin tức