NỒI ÁP SUẤT KHALUCK.HOME KL-708
NỒI ÁP SUẤT KHALUCK.HOME KL-708
NỒI ÁP SUẤT KHALUCK.HOME KL-708
NỒI ÁP SUẤT KHALUCK.HOME KL-708
NỒI ÁP SUẤT KHALUCK.HOME KL-708

NỒI ÁP SUẤT KHALUCK.HOME KL-708

Thương hiệu : KHALUCKHOME

1.090.000₫

Mô tả :

Số lượng

NỒI ÁP SUẤT KHALUCK.HOME KL-708 - Ấm áp những bữa ăn

Dụng cụ nấu tốt thì món ăn mới ngon. Đây là một sự thật mà rất nhiều người hiểu được. Bởi nếu như thiết bị trong nhà bếp có đẹp, có hiện đại thì bữa ăn sẽ chất lượng hơn, tâm trạng người nấu sẽ tốt hơn. Hiểu được điều đó, Nguyễn Kim luôn cố gắng tạo nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng thông minh. Hôm nay, Nguyễn Kim xin giới thiệu với bạn chiếc nồi áp suất Khaluck.Home KL-708 màu đỏ sang trọng mang nhiều tính năng hiện đại. Đây là một chiếc nồi hứa hẹn sẽ đem lại những thức ăn ngon và ấm áp trong mỗi bữa ăn gia đình bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế nổi bật, chất lượng cao cấp

  • Dung tích lớn lên đến 6 lít

  • Đa dạng tính năng dùng

  • Ruột nồi chống dính hiện đại

  • Lỗ xả hơi nước trên bề mặt đầy tiện dụng

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thiết kế hiện đại

Nồi áp suất Khaluck.Home KL-708 khoác lên mình một màu đỏ sang trọng, đầy hiện đại. Kích thước nồi 33.5x33.5x35.5 mm khá vừa phải với mọi không gian bếp. Với tay cầm chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng đem đi bất kì đâu. Ngoài ra, đây là loại nồi làm bằng cơ sẽ đem lại độ an toàn khi dùng cho bạn.

Ruột nồi chống dính

Bạn lo ngại khi nấu ăn xong sẽ khó chùi rửa? Hãy yên tâm vì chiếc nồi áp suất Khaluck.Home KL-708 này mang ruột nồi chống dính hiện đại. Ruột nồi cao cấp này sẽ dễ dàng chùi rửa một cách sạch bong. Hơn thế, với chất liệu chống dính, những thức ăn được đem ra sẽ ngon hơn, chống cháy khét.

Đa dạng tính năng dùng

Chỉ trong một chiếc nồi, nay bạn có thể dùng thỏa sức với nhiều tính năng. Nồi áp suất Khaluck.Home KL-708 thông minh này có thể nấu cơm, nấu canh, hâm đồ ăn và nhiều tính năng hiện đại khác nữa. Chỉ trong một chiếc nồi, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đem lại bữa ăn chất lượng nhất cho gia đình bạn. 

Ý kiến khách hàng

Tin tức