Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T (Hàng chính hãng)

Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T (Hàng chính hãng)

Thương hiệu : Saiko

1.449.000₫ 2.500.000₫

-42%

Mô tả :

Số lượng

Model: OR-5211T

Tình trạng: Mới 100%

Thông tin bảo hành: 12 tháng

Máy sưởi dầu Saiko 11 thanh sưởi OR-5211T là thương hiệu của Nhật Bản, quốc gia  có mùa đông lạnh rất khắc nghiệt, vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về công năng sưởi ấm của máy sưởi dầu Saiko nói chung và sản phẩm nói riêng.

Sản phẩm gồm 11 thanh sưởi ấm, sử dụng hiệu quả trong không gian phòng có diện tích từ 15-20m2. Như vậy bạn có thể sử dụng thoải mái trong phòng ngủ, phòng ăn hoặc phòng khach của gia đình. Dưới chân đế có gắn bánh xe xoay 360 độ cùng với trong lượng nhẹ sẽ giúp bạn di chuyển máy sưởi qua nhiều không gian sử dụng khác nhau được dễ dàng.

Máy sưởi dầu Saiko 11 thanh sưởi OR-5211T là thương hiệu của Nhật Bản, quốc gia  có mùa đông lạnh rất khắc nghiệt, vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về công năng sưởi ấm của máy sưởi dầu Saiko nói chung và sản phẩm nói riêng.

So với những chiếc máy sưởi dầu thông thường, Saiko 11 thanh sưởi OR-5211T nổi bật hơn với tính năng sưởi ấm nhanh khi bạn vận hành máy sưởi ở chế độ tăng cường (Turbo). Nhờ vậy khi đi ngoài lạnh về, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hơi ấm, thoải mái thư giãn sau ngày dài vất vả. Bên cạnh đó, bộ cảm biến điện từ thông minh sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ trong phòng đã đặt ngưỡng, không tạo cảm giác nóng bức khó chịu cho người dùng đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Đồng thời cũng sẽ tự động ngừng khi có sự cố đổ ngã của sản phẩm.

Ưu điểm khi sử dụng máy sưởi dầu đó là khả năng sưởi ấm nhưng không gây khô da, không đốt cháy oxy trong không khí nên dùng được cho cả trẻ nhỏ và người cao tuổi. Ngoài tính năng sưởi ấm thông thường, bạn cũng có thể sử dụng máy sưởi dầu Saiko 11 thanh sưởi OR-5211T trở thành máy sấy quần áo trong những ngày đông lạnh, quần áo lâu khô. Với những chiếc quần áo nhỏ, bạn nên sử dụng giá phơi đi kèm cùng máy, những loại quần áo lớn bạn chỉ cần đặt cạnh máy sưởi khoảng 50cm

Máy sưởi dầu Saiko 11 thanh sưởi OR-5211T còn được trang bị nhiều chế độ tiện ích khác như, chế độ hẹn giờ thông minh của máy sưởi dầu Saiko 11 thanh sưởi OR-5211T chủ động hơn trong việc khởi động và tắt sản phẩm, tránh trường hợp bị quên khi bạn ra ngoài gây lãng phí điện năng. Chế độ tạo ẩm, giúp cân bằng lại độ ẩm trong không khí vào những ngày thời tiết hanh khô kéo dài, mà không gây ra tình trạng ẩm ướt khó chịu.

Nếu như bạn đang tìm mua máy sưởi dầu cho gia đình, thì với khả năng làm ấm hiệu quả trong không gian tương đối rộng, nhiều tiện ích và an toàn cho người sử dụng thì đây chắc chắn sẽ là 1 sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua trong mùa đông này

Ý kiến khách hàng

Tin tức