Máy lọc nước Sanaky SNK-209N

Máy lọc nước Sanaky SNK-209N

Thương hiệu : Sanaky

4.700.000₫

Mô tả :

Số lượng

Máy lọc nước Sanaky SNK-209N

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sanaky SNK-209N
Model: SNK-209N
Hãng sản xuất: Sanaky
Công suất điện 20W/h
Công suất lọc nước 10 L/h
Lõi lọc 9 lõi
Bình áp bằng thép chứa nước 12 lít (3.2Gallon)
 Kích thước Hệ thống máy (Cao/dài/rộng) 48 x 37 x 20 (cm)
 Kích thước có tủ inox (Cao/dài/rộng) 90 x 45 x 32 (cm)
Trọng lượng 9 Kg
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 tháng

Thông điệp và vị thế của máy lọc nước RO Sanaky

 

Sau khi khẳng định thương hiệu bởi các dòng sản phẩm tủ đông, tủ mát, đồ gia dụng, Sanaky tiếp tục phân phối sản phẩm máy lọc nước RO Sanaky dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về nguồn nước tại Việt Nam đem lại cho người dùng những giá trị thiết thực.

 

Máy lọc nước RO Sanaky là một trong những máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan với đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết trên thế giới. Máy lọc nước Sanaky sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay có khả năng khử màu, khử mùi, loại bỏ chất độc hại, siêu vi khuẩn, bổ sung khoáng chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể….

 

Máy lọc nước R0 Sanaky là hệ thống duy nhất sử dụng công nghệ vòi đôi cho 2 dòng nước: nước tinh khiết và nước khoáng. Nước sau khi qua hệ thống lọc được xử lý bới các lõi lọc là dòng nước khoáng tinh khiết với vị ngọt tự nhiên đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ y tế về độ sạch và độ an toàn. Nước có thể uống ngay không cần đun sôi hoàn toàn đảm bảo sức khỏe người dùng. Với công nghệ 2 vòi dòng nước tinh khiết lấy từ bình áp được sử dụng để nhằm đảm bảo cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

 

Đặc điểm ưu việt của máy lọc nước R0 Sanaky SNK 209

 

Máy lọc nước thế hệ mới: với 9 cấp lọc tương đương được cấu tạo bởi các lõi lọc với các công dụng khác nhau. Hệ thống lọc với nhiều cấp theo nhu cầu và nguồn nước sử dụng ở từng gia đình, vùng miền khác nhau.  Màng lọc và khe hở siêu nhỏ (lõi lọc số 1: 5µm, lõi lọc số 3: 1µm và màng RO 0,0001µm) hoàn toàn loại bỏ những tạp chất có hại cho cơ thể ở kích thước siêu nhỏ.

 

Sử dụng công nghệ R0 siêu lọc: là ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược lọc ra nước tinh khiết, bất kì nguồn nước nào (nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc RO đều ra nước tinh khiết. Để lọc nước biển thành nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ màng RO ( dùng màng RO dành cho nước mặn). Nước sau qua màng lọc R0 uống ngay, nước ngọt, tinh khiết đun nấu không có cặn. Đây là bộ phận quan trọng nhất được coi là trái tim của máy lọc nước R.0 Sanaky.

 

Dòng máy lọc nước 2 vòi: Máy lọc nước RO Sanaky SNK 209 có 2 vòi nước. Vòi thứ 1 được lắp từ bình áp lên đưa dòng nước cất tinh khiết không màu không mùi không vị để sử dụng. Đặc điểm này là điều riêng biệt thương hiệu Sanaky mang đến. Dòng nước cất được sử dụng để đun nước pha sữa cho trẻ bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé. Vòi thứ 2 lắp vào lõi cuối cùng (lõi số 9) đưa lên dòng nước khoáng tinh khiết vô trùng.

 

Nước tinh khiết

Nước khoáng

  • Loại bỏ vi khuẩn, thạch tín
  • Nấu ăn. Làm sạch rau quả
  • Pha sữa cho bé
  • Pha trà, cafe
  • Bổ sung khoáng chất.
  • Tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Giúp máu lưu thông, chống lão hóa.
  • Trung hòa axit dư thừa.

 

 

Cấu tạo hệ thống máy lọc nước RO Sanaky

 

Bơm tăng áp: Nếu như lõi lọc Ro là trái tim của máy thì bơm tăng áp được coi là lá phổi của máy. Máy lọc nước RO với màng RO có  khe hở vô cùng nhỏ nếu đổ nước đổ trực tiếp vào lõi sẽ không thấm được xuống dưới. Vì vậy bơm tăng áp được sử dụng để xé phân tử nước đẩy nước tinh khiết thông qua màng lọc RO và loại bỏ hoàn toàn những tạp chất . Bơm tăng áp sử dụng điện áp rất nhỏ chỉ với 24V, bơm chạy rất êm tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình. Với một gia đình từ 2-4  thành viên chỉ sử dụng hết 2 số điện/ 1 tháng. Bơm cao áp sẽ tự ngắt khi lượng nước trong bình đầy tiện lợi hơn nhờ cơ chế hoàn toàn tự động này.

 

Adapter:  Thiết bị này đặt kết nối với bơm tăng áp dùng để chuyển đổi điện nguồn từ 220V xuống 24V.

 

Bình áp bằng thép chứa nước: Bình áp máy lọc nước RO còn được gọi là bình tích áp, dùng để chứa nước và tạo áp lực cho vòi nước ra. Thiết kế trong bình tựa như có một quả bóng. Khi nước tinh khiết được lọc sau màng RO sẽ được chứa vào đây. Quả bóng luôn căng, có xu hướng đẩy nước, tạo nên áp suất trong hệ thống, từ đó mà đóng, cắt van áp cao. Khi đủ nước, lúc này van áp cao sẽ cắt...máy bơm không chạy. Ngoài ra, khi mở vòi nước uống, quả bóng sẽ phình ra, đẩy nước qua lõi 5, qua vòi ra ngoài. 

 

Đồng hồ áp: Hệ thống đồng hồ báo áp suất giúp bạn kiểm soát được tình trạng của máy.

 

Chất thải: Thông qua bơm tăng áp với công suất và áp lực lớn lượng chất thải và nước tinh khiết sẽ tỉ lệ 50/50. Lượng nước sạch bao nhiêu nước vào trong bình sẽ bấy nhiêu không vì chất lượng nguồn nước bắt đầu lọc.

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức