Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KEO2G - 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KEO2G - 2 bóng

Thương hiệu : Việt Nam

625.000₫

Mô tả :

Số lượng

Thông tin: Đèn sưởi nhà tắm Kohn Eco KEO2G - 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G 2 bóng vàng mới nhất của Braun

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KE02G 2 bóng vàng hồng ngoại giảm chói là model mới nhất của năm nay của Braun, gọn gàng, khỏe khoắn pha chút mềm mại từ các đường vuốt cong giữa đèn tạo lên sự khác biệt so với nhiều dòng đèn sưởi trước đây.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KE 02G thuộc dòng ECO tiết kiệm điện nhưng không làm giảm độ ấm của đèn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức ngay tại Việt Nam sẽ giúp người dùng thêm an tâm khi sử dụng.

Về hình thức của đèn sưởi Kohn KE02G

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kohn KE02G có hoa văn trang trí 4 góc đèn dạng hoa văn chìm, đường nét mềm mại. Giữa đèn có mở góc phá cách với 2 đường lượn ôm thon thả rất mềm mại điểm thêm đường cong chìm thấp hẳn xuống so với phần đèn còn lại để tạo nên sự khác biệt và phá cách kiểu dáng như dáng một người phụ nữ thắt đáy lưng ong nhưng lại pha nét cứng cáp khi kết hợp vời đường bo có gờ cạnh của đèn. Sự kết hợp này thể hiện cách nhìn hoàn toàn mới trong thiết kế khá thú vị.

Đèn sưởi Kohn KE 02G 2 bóng năm 2015 có kích thước lớn hơn dòng Kohn KN02G, phần bóng sưởi cũng lớn hơn một chút.

Về mặt cấu tạo của đèn 2 bóng sưởi Kohn KE02G

  • Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ
  • Toàn bộ vỏ đèn sưởi được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, chịu nhiệt.

Về công năng của đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kohn KE02G

  • Bóng sưởi nhà tắm Kohn KE 02G ấm nhanh siêu tốc mà không đốt cháy oxy. Về độ ấm theo ghi nhận chúng tôi thấy ấm áp, bóng sưởi to lớn nên cho độ tỏa nhiệt cũng rộng hơn, chóa đèn bên trong rộng cho phản xạ nhiệt tốt hơn ra bên ngoài.
  • Khả năng tạo ấm áp nhanh cho nhà tắm, đặc biệt là khu vực có đèn chiếu rọi sẽ đạt được khoảng 30 độ sau khi đèn bật được 5s
  • Do trang bị đèn sưởi bước sóng hồng ngoại đặc trưng và tiêu chuẩn chống nước IPX2 nên ngoài lợi ích về sưởi ấm còn có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người dùng và an toàn trong môi trường hơi nước ẩm ướt như nhà tắm
  • Diện tích nhà tắm phù hợp khoảng 1,5m² – 3m² và còn tùy một số điều kiện khác.

Về xuất xứ đèn sưởi Kohn KE 02G 2 bóng

  • Công nghệ và bóng sưởi: bóng sưởi Kohn công nghệ CHLB Đức của Braun
  • Sản xuất tại: Việt Nam

Ý kiến khách hàng

Tin tức