Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY1

Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY1

Thương hiệu : Sanaky

3.295.000₫ 4.200.000₫

-22%

Mô tả :

Số lượng

THÔNG TIN CHI TIẾT

SKU 9905056900827
Thương hiệu Sanaky
Sản xuất tại Trung Quốc
Model VH-329HY1
Màu Đỏ đô
Điện áp 220~240V AC, 50~60Hz
Kích thước 365 x 370 x 1.040 mm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cung cấp nước nóng, lạnh nhanh chóng

Sanaky VH-329HY1 với cơ chế làm nóng/lạnh nhanh chóng sẽ cung cấp nguồn nước với nhiệt độ cần thiết cho bạn tức thời mà không cần phải chờ đun nước sôi hoặc lấy đá từ tủ lạnh.

Sản phẩm với nhiệt độ nóng lên đến 95oC, bạn có thể sử dụng nấu mì, pha trà, cafe,…Nước lạnh có thể đạt 6oC, đáp ứng nhu cầu uống nước mát lạnh tuyệt vời cho bạn vào mùa hè, hoặc trở về nhà sau những giờ đi ngoài trời nắng liên tục.

Làm lạnh bằng block

Sanaky VH-329HY1 sử dụng cơ chế làm lạnh như của tủ lạnh, có ưu điểm làm lạnh nhanh và nhiệt độ lạnh sâu hơn, thích hợp cho mùa hè sử dụng nước lạnh nhiều. Ngoài ra, cơ chế làm lạnh bằng block giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn loại dùng chip điện tử.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-319HP1

Tính năng an toàn

Khi đạt nhiệt độ nước theo yêu cầu, cây nước có chức năng tự ngắt an toàn, tiết kiệm điện năng. Người sử dụng cũng có thể chỉ bật một chức năng làm nóng, hoặc làm lạnh khi không có nhu cầu.

Chất liệu cao cấp

Toàn bộ bầu đun nước của cây nước được làm bằng thép không rỉ, chất lượng tốt, độ bền cao. Chất liệu này đảm bảo không gây cháy nổ, không độc hại, không ảnh hưởng xấu đến cơ thể sống, không ăn mòn các kim loại chế tạo máy.

Thiết kế tiện dụng

 

Phía dưới của cây nước nóng lạnh Sanaky VH-429HY1 hỗ trợ ngăn chứa đồ tiện dụng, bạn có thể cất giữ những bộ ly hoặc bình pha trà để có thể lấy ra sử dụng ngay khi cần.

Nút bấm lấy nước sử dụng công nghệ điện tử hiện đại, dễ sử dụng và an toàn, ngăn ngừa vi khuẩn. Khay đựng cốc có khe thoát nước sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-319HP1

Lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh Sanaky VH-329HY1

- Đặt máy trên nền phẳng vững chắc và khô.

- Đặt bình nước nhẹ nhàng (nước đã lọc tinh khiết) theo hướng thẳng đứng từ trên xuống. Khi đó bên trong máy đã đầy nước.

- Nếu bạn cần nước nóng và lạnh cùng lúc, bạn bật cả 2 công tắc và đèn hiển thị sẽ phát sáng.

- Tắt công tắc làm lạnh nếu bạn không cần nước lạnh và vòi nước lạnh vẫn cho ra nước ở nhiệt độ bình thường.

Cây Nước Nóng Lạnh Sanaky VH-319HP1

 

Ý kiến khách hàng

Tin tức