Bộ nồi inox FiveStar Oval 5 chiếc inox 304

Bộ nồi inox FiveStar Oval 5 chiếc inox 304

Thương hiệu : Fivestar

1.270.000₫ 1.800.000₫

-29%

Mô tả :

Số lượng

Bộ nồi inox FiveStar oval 5 chiếc,  Bộ nồi inox được sản xuất bằng chất liệu inox 304 an toàn. inox 304 là dòng inox cao cấp an toàn tuyệt đối với sức khỏe,  chuyên được dùng để sản xuất các dụng cụ nấu nướng. với ưu điểm nổi bật: không gỉ set, không nhiễm trì, dễ dàng vệ sinh.

Bộ nồi inox FiveStar 5 chiếc oval

Bộ nồi inox FiveStar oval 5 chiếc inox 304 là dòng sản phẩm mới cao cấp của hãng FiveStar, thuộc dòng đồ dùng gia đình cao cấp bộ nồi được sản xuất bằng chất liệu inox 304 an toàn, bền đẹp. inox 304 là dòng inox cao cấp an toàn tuyệt đối với sức khỏe, được dùng để sản xuất các dụng cụ nấu nướng. với ưu điểm đặc biệt: không rỉ set, không nhiễm trì, dễ dàng vệ sinh.

Bộ nồi inox FiveStar 5 chiếc oval

Bộ nồi Inox Fivestar 5 chiếc cao cấp Kích cỡ nồi

  • Nồi 16 cm x 75 mm
  • Nồi 16 cm x 95 mm
  • Nồi 20 cm x 95 mm
  • Nồi 20 cm x 115 mm
  • Nồi 24 cm x 140 mm

Đặc điểm nổi bật của bộ nồi Fivestar oval 5 đáy

  • Bộ nồi inox cao cấp Fivestar Ovan có 3 đáy nên bề mặt nấu không tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt, không tạo ra phản ứng kim loại khi đun nấu. Các bà nội trợ thoải mái làm các món ăn ưa thích như: chiên, xào, luộc, hấp… những món ăn ngon mà không cần sử dụng quá nhiều dầu mỡ, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
  • Bộ nồi Five star Ovan sản xuất từ chất liệu inox cao cấp, có khả năng hoạt động trên mọi loại bếp như bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và tốt nhất trên bếp từ. Bộ nồi Fivestar Oval được sản xuất từ inox nguyên chất 304, dày dặn, chắc chắn, không bị gỉ sắt, chống ăn mòn và không độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Bộ nồi inox FiveStar oval vỏ thùng

Bộ nồi bếp từ Fivestar inox 304 quai cầm thiết kế dạng quai Ovan chống nóng, an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.
Xuất xứ: Việt Nam.
Bảo hành: 25 năm.

Ý kiến khách hàng

Tin tức