Bộ Lau Nhà Megalife X3 Lồng Inox - Màu Hồng

Bộ Lau Nhà Megalife X3 Lồng Inox - Màu Hồng

Thương hiệu : Megahome

Mô tả :

Đặc điểm nổi bật

BỘ CÂY LAU NHÀ MEGALIFE X3 LỒNG INOX

 

 

 

 


 

 

Thiết kế hiện đại

 

 

BỘ CÂY LAU NHÀ MEGALIFE X3 LỒNG INOX mẫu chổi lau nhà đa năng được sản xuất bằng những chất liệu cao cấp, thiết kế thân thiện, thùng vắt nhựa siêu bền cao, mâm giặt bằng inox bền, bông lau thấm hút nhanh. Với BỘ CÂY LAU NHÀ MEGALIFE X3 LỒNG INOX này bạn có thể tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian cho việc vệ sinh nhà cửa.

 

 


 

 

Chất liệu cao cấp

 

 

Bông lau nhà BỘ CÂY LAU NHÀ MEGALIFE X3 LỒNG INOX được làm từ chất liệu Microfiber có độ bền cao, giúp hấp thu bụi bẩn một cách tối ưu và dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phụ kiện kèm theo tiện dụng

 

 

Bên cạnh đó không thể kể đến phần cây lau – phụ kiện đi kèm cùng thùng vắt của BỘ CÂY LAU NHÀ MEGALIFE X3 LỒNG INOX, phần tay cầm của chiếc cây lau thiết kế tháo rời chất liệu inox bóng bền có thế thu gọn cao thấp tùy chỉnh, đầu cây lau có vòng gắn liên kết xoay 360 độ uốn lượn và lau sạch một ngóc ngách dù là khó nhất trong căn phòng của bạn.

Gồm : 1 cây lau, 1 thùng nước và 2 bông lau nhà tiện dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chế độ xoay vắt 360 độ tiện dụng

 

 

BỘ CÂY LAU NHÀ MEGALIFE X3 LỒNG INOX vỏ thùng được làm bằng nhựa cao cấp bền đẹp, thiết kế phần thân thùng cao khi vắt sẽ không bị bắn nước ra ngoài.

BỘ CÂY LAU NHÀ MEGALIFE X3 LỒNG INOX Thiết kế thông minh với trục giặt 2 tầng tiện dụng với thiết kế bi ngược cải tiến, xoay nhẹ hơn khi giặt, giúp bạn đỡ tốn sức, hạn chế nước bị bắn ra ngoài.

 

 

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất

MEGAHOME

Xuất xứ

Việt Nam 

Bảo hành

6 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu

Inox/ nhựa PP

Chất liệu bông lau

MicroFiber

Ý kiến khách hàng

Tin tức