Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Korea King KMDP-7000M

Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Korea King KMDP-7000M

Thương hiệu : Korea King

2.350.000₫ 2.500.000₫

-6%

Mô tả :

Khách lẻ giá: 2.350.000đ

Số lượng

Đặc điểm nổi bật

Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Korea King KMDP-7000M

 

 

 

Ấm sắc thuốc Korea King KMDP-7000M thiết kế theo cấu trúc máy hút chân không cực mạnh tự động ép thuốc ra khỏi bã, ấm sắc thuốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có khả năng  khả năng chịu nhiệt cao, bền và dễ sử dụng.  Ấm sắc thuốc Korea King KMDP-7000M rất an toàn, tiết kiệm điện nhờ hệ thống công tắc, cảm ứng chống cháy, chống cạn nước, dễ sử dụng, vệ sinh nhờ thiết kế hệ thống nhiệt tách rời bình nấu. Dung tích thích hợp sử dụng sắc thuốc với số lượng thuốc nhiều.

Đèn chiếu tia hồng ngoại: diệt khuẩn, giảm bớt mùi khó chịu, tăng tỷ lệ chiết xuất tinh chất từ các loại thuốc thảo dược, thực phẩm tiềm- Giữ cho nước thuốc không bị phân hủy.
Tiện dụng nhờ thiết kế theo cấu trúc máy hút chân không cực mạnh tự động ép thuốc ra khỏi bã cho chất lượng thuốc tốt.

Bình nấu bằng thủy tinh chịu nhiệt đặc biệt dày 3mm, không rạn nứt, không vỡ trong khi sử dụng. giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình sắc thuốc.
An toàn, tiết kiệm điện nhờ hệ thống cảm biến, cảm ứng chống cháy, chống cạn nước, đảm bảo sức khỏe của người dùng, tăng tuổi thọ sản phẩm.
Bình nấu có dung tích 2500ml nên có thể chưng cất một lần hai thang thuốc, tiết kiệm thời gian nấu. dễ sử dụng, vệ sinh nhờ thiết kế hệ thống nhiệt tách rời bình nấu.

 

Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Korea King KMDP-7000M được bảo hành bởi nhà sản xuất.

 

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHUNG

Hãng sản xuất

Korea King

Xuất xứ

Hàn Quốc

Bảo hành

12 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Điện áp

220V/50Hz

Mức tiêu thụ

310W

Dung tích

2.5 lít

Chức năng

tự động ngắt khi thuốc còn 1 chén, chuyển sang chế độ hâm

Cấu tạo

đế nhiệt được làm bằng nhựa cao cấp, chịu nhiệt, cứng cáp, bền bỉ với thời gian.

bình nấu bằng thủy tinh chịu nhiệt đặc biệt dày 3mm, hầu như không rạn nứt, không bể trong quá trình sử dụng

Ưu điểm

chống cháy và giữ công dụng của thuốc 1 cách tốt nhất, không nhiễm chì, các chất độc hại khác

Màu sắc

nâu đen

Hướng dẫn sử dụng

 - Bước 1: Rửa thuốc cho vào bình ấm, xếp thuốc gọn xung quanh thành ấm, sau đó cho nước vào bình. Tùy theo loại ấm sắc thuốc mà cho dụng lượng nước. Lượng nước tối thiệu cho vào bình ấm từ 1L đến 1,2L. Vì khi lượng nước không đủ ở mức tối thiểu thì bộ phận sinh nhiệt của ấm không hoạt động dẫn tới tín hiệu đèn chuyển liên tục từ đèn đỏ sang đèn vàng cam và ngược lại. 

- Bước 2: Cắm một đầu phích vào ấm sắc thuốc, một đầu cắm vào ổ điện. Kiểm tra đèn tín hiệu. Để công tắc ấm ở chế độ Fast. sau khi sắc lượng nước trung bình còn khoảng một bát (từ 125ml - 250ml) thì đèn tín hiệu hiển thị màu vàng cam báo hiệu việc sắc thuốc đã xong và có thể sử dụng được

Ý kiến khách hàng

Tin tức